Thiên Mệnh Chi Lăng

Cận Nhi

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Cận Nhi
Thể loại:
Xuyên Không, Bách Hợp, Cổ Đại,
Truyện Thiên Mệnh Chi Lăng của tác giả Cận Nhi kể về Lăng Thiên Hàm đột nhiên xuyên không về ngàn năm trước, tới một triều đại không rõ trong sử sách, trở thành nữ nhi nhà đế vương.

Nơi này, địa vị của nữ tử cũng ngang bằng nam tử, họ cũng có thể vào triều làm quan, cũng có thể ra chiến trường giết giặc...càng có thể kết hôn đồng giới.

Nàng ở nơi này, gặp biết bao thiếu nữ xuất sắc, họ không hề thua đấng tu mi, họ mỗi người mỗi đặc sắc, mà nàng cùng với các cô nương ấy đều có quan hệ mật thiết với nhau.

Nàng: Xinh đẹp, minh diễm động lòng người, tinh thông cầm kỳ thi hoạ, nhị tiểu thư của thừa tướng đương triều, sinh ra đã được dưỡng để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ - Nhan Cẩn Nhi.

Nàng: tinh thông y thuật, tính cách thiện lương, xinh đẹp thoát tục, ôn nhu dịu dàng như nước. Gia thế bí ẩn - Bạch Nhược Y.

Nàng: lạnh nhạt, băng lãnh, võ công cao cường, thiếu cung chủ của Bích Hải cung, băng sơn ngự tỷ - Lãnh Hàn Tuyết (tên như người)

Nàng: Chinh chiến sa trường, mệnh danh là chiến thần của Tần Quốc, xuất thân nhà võ tướng. Phụ thân tử chiến sa trường, nàng cầm ấn soái lãnh binh đánh giặc - Hàn Như Song.
(10 điểm / 2 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm