Ta Có Năm Đại Lão Ba Ba

Đan Song Đích Đan

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Đan Song Đích Đan
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, Đoản Văn,
Văn án:

Từ nhỏ bị sư phụ nuôi dưỡng ở trong núi sâu tiểu hòa thượng Nhuyễn Nhuyễn từ rất lâu đã biết mình có năm cái ba ba.

Lúc sáu tuổi, sư phụ phải rời khỏi, cũng dặn dò nàng phải đi tìm các ba ba của mình.

Ba ba số một cười như không cười nhìn những người nào đó đang trào phúng con gái bảo bối của mình. "Con gái của Mục Thâm ta không phải là đứa con gái không có tiền? Nhuyễn Nhuyễn, ba ba mới vì con mua một máy bay tư nhân, tên được đặt theo tên của con, về sau muốn đi nơi nào thì cứ nói cho ba ba."

Ba ba số hai ôm Nhuyễn Nhuyễn kiêu ngạo tuyên bố. "Đây là con gái của ta, con gái ruột, về sau nếu ai ở trên mạng nói một câu nói bậy về con bé, thì chính là chống lại với ta."

Ba ba số ba vuốt đầu Nhuyễn Nhuyễn. "Ngoan, ở trong trường học nếu có ai khi dễ con thì cứ tới với ba ba, ba ba giúp con thu thập người đó."

Ba ba số bốn nhìn thấy cô bé nhỏ chạy tới vội vàng lấy điếu thuốc từ trong miệng ra ném vào trong thùng rác. "Bảo bối đừng tức giận, về sau ba ba không bao giờ hút thuốc."

Ba ba số năm cầm trí năng AI vừa mới nghiên cứu ra tới khoe ra và mang lên người bảo bối dưới ánh mắt hâm mộ ghen tị của các ba ba khác, sau đó được Nhuyễn Nhuyễn hôn lên mặt một cái.

"Bảo bối, không được gỡ cái này xuống, sau này nếu gặp được nguy hiểm thì nó sẽ tự động định vị, vậy thì ba ba có thể trước tiên tìm đ
(10 điểm / 2 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm