Siêu Nugu Như Mình Vậy Mà Là Idol Hàng Đầu Âm Phủ

Bùi Địch

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Bùi Địch
Thể loại:
Linh Dị, Đam Mỹ,
Văn án:

– 1 –

Quỳnh Nhân có ngoại hình nổi bật, kỹ năng hàng đầu, vậy mà suốt ba năm debut, lượng fan vẫn không vượt quá mười.

Một ngày nọ, cậu bỗng nhiên phát hiện, tuy ở trần gian mình quá nugu(1), nhưng ở âm ti lại là một idol hàng đầu thực sự. Dưới âm phủ, chỗ nào cũng truyền bá MV cậu đóng, ca khúc của cậu còn được Diêm vương chỉ định làm nhạc nền ở các văn phòng, fan trên Sina Weibo bản âm phủ của cậu cũng vượt qua con số mười tỷ.

(1) Nugu là một từ tiếng Hàn có nghĩa là “là ai” (who), dùng để gọi một người nào đó tầm thường, bất tài, không ai biết đến.

Bao năm chưa thấy fan sống(2), lúc này Quỳnh Nhân chỉ biết òa khóc thật to, tuy nghiêm túc mà nói, đám fan kia, chẳng có người nào sống cả…

(2) Fan sống: fan còn hoạt động

Song, vẫn còn một vấn đề.

Quỳnh Nhân sợ quỷ.

– 2 –

Để thích nghi với việc đột nhiên có mười tỷ fan quỷ, Quỳnh Nhân chăm chỉ xem phim ma, dạo nhà ma mỗi ngày nhằm tăng cường tố chất tâm lý, cố gắng để bản thân không ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Gấp vàng mã, cắt tiền giấy, fan mua album của mình, mình gửi tiền âm cho fan, yêu là phải đến từ hai phía.

Những idol khác chụp ảnh bìa cho Harper’s Bazaar, Quỳnh Nhân lại chụp ảnh cho tạp chí hàng đầu địa phủ – “Bách khoa toàn thư tra tấn”.

Những idol khác hát các ca khúc vì cộng đồng tốt đẹp, Quỳnh Nhân hát bài ca tuyên truyền văn hóa địa ngục – “Mi sẽ không có kết cục tốt đâu”.

CP của những idol khác và đồng nghiệp bùng nổ khắp dương gian, cuối cùng thuyền đắm tàu chìm. CP của Quỳnh Nhân và Diêm vương hot toàn âm phủ, cuối cùng thật sự kết hôn.

– 3 –

Khi Quỳnh Nhân đang cố gắng làm một idol âm phủ, ở dương gian bỗng nhiên bùng lên một hot search.

#Quỳnh Nhân báo mộng#

“Tối qua ông nội mị báo mộng, bảo mị đốt đồ tiếp ứng của Quỳnh Nhân xuống cho ông. Mị thử tìm hiểu mới biết, hóa ra thật sự có một idol như vậy, nugu không tưởng tượng nổi luôn… Tóm lại mị muốn hỏi, phải đi đâu mới mua được đồ tiếp ứng của cậu ấy đây?”

“Không phải chỉ mình thím đâu, chị gái mị cũng bảo mị đốt băng zôn cầm tay của Quỳnh Nhân xuống cho chị ấy, còn bảo chị ấy muốn tham dự sự kiện kí tặng album nữa chứ! Có phải vì chuyên làm việc dưới âm phủ nên cậu ta mới không nổi được ở trần gian không? Cạp_cá_voi.jpg

“Đã đi search ảnh chụp, đẹp trai quá, từ nay tôi chính là fan nhan sắc trung thành của anh ấy, prprprprpr!”

“Má ơi, đẹp trai quá! Vậy mà không nổi? Có vô lý không?”

“Có lẽ cậu ta thật sự chuyên đường âm rồi ha ha ha ha ha”

“Ớ? Sao tôi lại được báo mộng giục viết fic của Quỳnh Nhân và Diêm vương?”

Quỳnh Nhân tăng trăm vạn fan (dương gian) chỉ trong vòng một đêm.

(5 điểm / 6 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm