Phế Vật Hay Quái Vật

Mabu

Trạng thái:
Full
Tác giả:
Mabu
Thể loại:
Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Ngược, Sủng, Bách Hợp,
Tác Giả: Mabu

Thể loại: Bách Hợp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Ma Pháp, Ngược, Sủng, Xuyên Không...* Nhân vật chính "kẻ tám lạng, người nửa cân": Vân Lãng - Hoàng Hoa Lam Dạ.
* Cặp đôi khác: Vân Doãn - Hoàng Hoa Tử Dạ, Mộc Liễu - Thanh Thanh, Vân Vũ - Tần Lam,...

Đông đại lục, một nơi cường giả vi tôn, người mạnh sống, kẻ yếu chết. Nơi nơi tràn đầy ân oán, tình thù, ganh ghét, đố kỵ, thủ đoạn.

Một thế giới tràn ngập ma pháp, chiến khí, ma thú,...
Tam đại đế quốc: Nam Việt đế quốc, Hoa Trung đế quốc, Hoàng Hoa đế quốc, vẻ ngoài hòa thuận nhưng ẩn sâu là những mưu toan

Chức nghiệp được xem trọng nhất ở đây là triệu hồi sư. Nhưng triệu hồi sư đâu dễ xuất hiện. Hàng trăm năm mới xuất hiện. Triệu hồi sư thiên tài lại càng khó, có thể gần như tuyệt chủng.

Nhưng, Vân gia, một gia tộc bình thường lại xuất hiện một thiên tài triệu hồi sư tam hệ. Từ đó, Vân gia như gặp được ngọn gió thần, trở thành một trong những đại gia tộc ở Hoàng Hoa đế quốc - một trong tam đại đế quốc ở Đông đại lục.

Vân Vũ, từ khi cô bộc lộ sức mạnh của mình, cô đã trở thành thần tượng của nhiều người và cũng là tấm bia ngắm của nhiều kẻ khác. Ai cũng phục tùng, sợ hãi, gặp cô là họ đi đường vòng. Duy chỉ có một nữ nhân lại rất quan tâm, không hề tỏ ra sợ hãi trước cô. Cô biết, nàng đối với ai cũng quan tâm như vậy, và cũng bởi vì nàng là hôn thê của đại ca cô. Cô thầm thương nàng, chỉ mong nàng được hạnh phúc.

Nhưng số phận lại chớ trêu thay, nó luôn đùa cợt nữ nhân cô yêu, không chỉ một lần mà rất nhiều lần. Rồi một ngày, nàng rời đi. Nàng để lại cho cô hai hài tử, nhờ cô chăm sóc chúng. "ĐƯỢC!!! Chỉ cần là ngươi muốn việc gì ta cũng làm".

Thời gian dần trôi qua, hai hài tử ấy ra sao? Vân Vũ có được nữ nhân mình yêu thương?
(9 điểm / 12 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm