Cưng Chiều Em Vô Hạn - Mộ Thời Yên

Mộ Thời Yên

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Mộ Thời Yên
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, Hệ Thống, Sủng,
Văn án

Minh Lê gả cho anh chàng vệ sĩ của mình Hoắc Nghiên, người đàn ông tính tình lạnh lẽo, bạc tình, không gần nữ sắc. Hôn kỳ có thời hạn 1 năm.

Một ngày nọ, Minh Lê hoang mang tỉnh lại từ trong ngực Hoắc Nghiên. Hoắc Nghiên lười nhác đốt điếu thuốc, sương khói mờ ảo phác họa khuôn mặt tuấn tú lạnh lẽo: "Em không tính toán phụ trách sao"

Đêm đó, Minh Lê trói chặt tay chân người đàn ông, ném đơn ly hôn ra trước mặt anh. Hoắc Nghiên một tay cởi bỏ cúc áo sơmi từ từ tiến đến gần cô hôn lên đôi môi đỏ mọng khiến cô nức nở. Tiếng nói lương bạc đầy nguy hiểm, lời nói đầy lưu luyến thâm tình quanh quẩn bên tai --

"Ngoan, để chồng tới dạy em cách trói."

"Còn muốn ly hôn không?Hửm."

Thân phận thật sự của Hoắc Nghiên lại là người cầm quyền cao quý nhất giới hào môn Lâm Thành là đối tượng mong muốn được gả của các nhà giàu quý tộc. Lại càng không nghĩ tới rằng, Hoắc Nghiên sủng cô đến nỗi phát rồ. Đôi mắt say mờ mông lung của Minh Lê nhìn theo người bên cạnh, đôi môi khẽ cong cười đến vũ mị: "Nghe không hiểu sao? Tôi không cần anh."

Người đàn ông kiêu ngạo lại đem cô đè lên tường hôn đến nóng cháy. Đôi mắt màu đỏ tươi: "Không cần tôi vậy em muốn ai nha?"

"Trở về bên người tôi, muốn gì đều cho em".

Lại nói, bí mật được Hoắc Nghiên che giấu cuối cùng bị phát hiện.
(4 điểm / 8 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm