Ác Độc Nữ Xứng Là Nữ Chủ Đầu Quả Tim Sủng

Lý Thu Lang

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Lý Thu Lang
Thể loại:
Bách Hợp,
Truyện Ác Độc Nữ Xứng Là Nữ Chủ Đầu Quả Tim Sủng của tác giả Lý Thu Lang kể về Đỗ Thanh Thanh không hiểu ông trời tại sao lại trêu đùa cô nữa, tự nhiên cô lại xuyên không, còn trở thành nhân vật nữ phụ độc ác điển hình trong tiểu thuyết.

Nhân vật này gia thế cực tốt, dáng người hấp dẫn, dung mạo xuất sắc, mỗi một cử chỉ và thần thái đều quyến rũ và hút hồn người, vô số chàng trai theo đuổi cô, cuộc sống nhàn nhã, tự tại

Nhưng uổng phí có được nhiều ưu thế vượt trội hơn người như vậy, nữ phụ này lại cứ đâm đầu tìm đường chết, một hai cứ phải đi ganh đua, hãm hại nữ chính, không chỉ khinh thường người ta, còn vì yêu điên cuồng, lên kế hoạch hủy hoại nữ chính, để cướp đi bạn trai của cô ấy.

Đỗ Thanh Thanh, một cô nàng đã nhìn thấu hồng trần, chỉ muốn bảo vệ chính mình, cảm thán một câu: Gây chuyện thế này, còn không phải là muốn mau chóng đi đầu thai sao?

Vì phòng ngừa chính mình tuổi xuân chết sớm, Đỗ Thanh Thanh quyết định đá bay kịch bản, làm theo cách trái ngược, không thể trêu vào người ta, ít nhất việc đầu tiên là phải trốn đi.

Vì thế ở kiếp thứ nhất, Đỗ Thanh Thanh dứt khoát kiên quyết tuyệt giao với nam chính, ngồi máy bay tư nhân di cư ra nước ngoài.

Kết quả trên đường đi gặp cuồng phong khiến máy bay bị rơi —chết.
(9 điểm / 4 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm